Xem ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2023

1. Xem ngày tốt mua xe

Trong phong thủy, để chọn được một ngày mua xe tốt thì cần phải xác định trước ngày tháng năm sinh của chủ nhân và các thành viên trong gia đình. Từ đó, dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ngũ quỷ và hệ thống sao, ta sẽ tìm được ngày tốt nhất để mua xe.

Theo các chuyên gia phong thủy, các ngày tốt để mua xe là các ngày có sao tốt như sao Thủy, sao Mộc, sao Kim. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi người có một mệnh khác nhau, do đó cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn ngày mua xe.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, không nên mua xe vào các ngày có sao Hoả, sao Hỏa, sao Thổ, sao cát, sao Xích Thố và sao Thiên Lôi. Bởi vì, các sao này thường liên quan đến sự cố gắng, mất mát, rủi ro và khó khăn trong kinh doanh, đặc biệt là trong việc mua bán xe hơi.

Ngoài việc xem ngày tốt mua xe, còn có những lưu ý quan trọng khác để hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến phong thủy khi mua xe. Cụ thể, khi mua xe cần lưu ý về màu sắc, kiểu dáng xe, vị trí đỗ xe trong nhà, hướng của xe.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh mua xe vào các ngày Tết nguyên đán hoặc ngày mùng 1 Âm lịch, bởi đây là thời điểm rất đông người mua sắm, giao thông đông đúc và dịch vụ hậu mãi cũng bị gián đoạn. Nếu bạn không thể tránh được các ngày này, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho việc mua xe và lên kế hoạch trước để đảm bảo mua được xe ưng ý và không bị lỡ các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Tóm lại, để mua xe với ngày tốt nhất, bạn nên dựa vào các ngày có liên quan đến tuổi và can của mình, cùng với việc tìm hiểu các ngày đặc biệt trong năm. Ngoài ra, hãy lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng trước để có thể mua được xe ưng ý và không bị lỡ các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe như ý!

2. Lưu ý khi xem ngày tốt mua xe

Để xem ngày tốt mua xe trong tháng 4 năm 2023, quý bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Trước tiên, cần hiểu rõ rằng việc chọn ngày mua xe là một phương pháp truyền thống trong văn hóa dân gian Việt Nam, được áp dụng từ rất lâu đời. Việc chọn ngày tốt để mua xe sẽ giúp gia chủ có thể tạo ra một tài lộc tốt, đồng thời đảm bảo an toàn trong việc sử dụng xe cộ.

Theo phương pháp xem ngày mua ngựa, người ta thường tìm các ngày có trực Thành và trực Thu để chọn ngày mua xe. Các ngày này thường xuất hiện trên lịch vạn niên, và được tính toán dựa trên ngày giờ sinh của người mua xe. Tuy nhiên, để xem ngày tốt mua xe chính xác và hiệu quả hơn, nên áp dụng phương pháp xem ngày theo chiếu ngày trong đó quan tâm đến ngày âm lịch, giờ chiếu và can chi của người mua xe.

Ngoài ra, khi xem ngày tốt mua xe cũng cần lưu ý một số điều sau:

- Tính chất của xe: Mỗi loại xe sẽ có tính chất riêng, ví dụ như ô tô, xe máy, xe đạp... Vì vậy, khi xem ngày tốt mua xe cần chú ý đến tính chất của loại xe mình muốn mua để có thể chọn ngày phù hợp.

- Điều kiện thời tiết: Thời tiết cũng ảnh hưởng đến việc mua xe, đặc biệt là trong trường hợp mua xe ô tô. Nếu mua xe vào mùa mưa bão thì có thể gặp khó khăn trong việc kiểm tra tình trạng xe. Vì vậy, nên chọn ngày có thời tiết thuận lợi để mua xe.

- Cung mệnh của chủ xe: Cung mệnh của chủ xe cũng ảnh hưởng đến việc chọn ngày mua xe. Nếu cung mệnh của chủ xe không hợp với ngày mua xe thì có thể gặp phải những trở ngại trong việc sử dụng xe sau này.

- Độ tuổi của chủ xe: Tuổi của chủ xe cũng ảnh hưởng đến việc chọn ngày mua xe.

3. Ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2023

Dưới đây là một số ngày tốt tháng 4 năm 2023 thích hợp để mua xe:

Chủ nhật, ngày 2/4/2023 nhằm ngày 12/2/2023 âm lịch: Ngày CANH DẦN, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày hoàng đạo Thanh Long

Thứ hai, ngày 3/4/2023 nhằm ngày 13/2/2023 âm lịch: Ngày TÂN MÃO, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày hoàng đạo Minh Đường

Thứ năm, ngày 6/4/2023 nhằm ngày 16/2/2023 âm lịch: Ngày GIÁP NGỌ, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày hoàng đạo Kim Quỹ

Thứ sáu, ngày 7/4/2023 nhằm ngày 17/2/2023 âm lịch: Ngày ẤT MÙI, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày hoàng đạo Kim Đường

Chủ nhật, ngày 9/4/2023 nhằm ngày 19/2/2023 âm lịch: Ngày ĐINH DẬU, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày hoàng đạo Ngọc Đường

Thứ sáu, ngày 14/4/2023 trong âm lịch tương đương với ngày 24/2/2023 dương lịch, là ngày NHÂM DẦN, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày Hoàng đạo (thanh long hoàng đạo)

Thứ bảy, ngày 15/4/2023 trong âm lịch tương đương với ngày 25/2/2023 dương lịch, là ngày QUÝ MÃO, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Thứ ba, ngày 18/4/2023 trong âm lịch tương đương với ngày 28/2/2023 dương lịch, là ngày BÍNH NGỌ, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày Hoàng đạo (kim quỹ hoàng đạo)

Thứ tư, ngày 19/4/2023 trong âm lịch tương đương với ngày 29/2/2023 dương lịch, là ngày ĐINH MÙI, tháng ẤT MÃO, năm QUÝ MÃO, là ngày Hoàng đạo (kim đường hoàng đạo)

Thứ sáu, ngày 21/4/2023 trong âm lịch tương đương với ngày 2/3/2023 dương lịch, là ngày KỶ DẬU, tháng BÍNH THÌN, năm QUÝ MÃO, là ngày Hoàng đạo (kim đường hoàng đạo)

Thứ tư, ngày 26/4/2023 nhằm ngày 7/3/2023 âm lịch, là ngày GIÁP DẦN, tháng BÍNH THÌN, năm QUÝ MÃO, là ngày Hoàng đạo (tư mệnh hoàng đạo)

Thứ sáu, ngày 28/4/2023 nhằm ngày 9/3/2023 âm lịch, là ngày BÍNH THÌN, tháng BÍNH THÌN, năm QUÝ MÃO, là ngày Hoàng đạo (thanh long hoàng đạo)

Thứ bảy, ngày 29/4/2023 nhằm ngày 10/3/2023 âm lịch, là ngày ĐINH TỴ, tháng BÍNH THÌN, năm QUÝ MÃO, là ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Bạn hợp với màu nào

Kim

2023 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December