Top 5 con giáp có vận số tốt nhất trong Quý IV năm 2023

Theo luận đoán tử vi 2023 của 12 con giáp của các chuyên gia phong thủy, 5 con giáp dưới đây sẽ có vận số vô cùng may mắn, tốt đẹp trong quý 4 năm 2023. Các con giáp này không chỉ có cơ hội phát triển sự nghiệp, công danh thăng tiến mà tài lộc còn sinh sôi nảy nở, một bước lên mây, đổi đời nhanh chóng.

1. Tử vi tuổi Tý năm 2023

Trong quý 4 năm 2023, người tuổi Tý có rất nhiều cơ hội để phát triển công việc, thu hái tiền bạc và thăng tiến sự nghiệp. Chính vì vậy mà người tuổi Tý được xếp hàng đầu trong top 5 con giáp có vận số tốt nhất của quý này.

Trong năm 2022, người tuổi Tý đã phải đối mặt với không ít thăng trầm, sóng gió. Công việc làm ăn bị ảnh hưởng không nhỏ, tiền bạc hao tán nhiều. Những tháng đầu năm 2023 là thời điểm để người tuổi Tý vực dậy và quý 4 năm 2023 chính là lúc gặt hái những thành quả không thể ngọt ngào hơn. Theo các chuyên gia phong thủy luận giải tử vi tuổi Tý 2023 trong quý này bạn sẽ có nhiều may mắn, không gặp phải cản trở nào quá lớn và đưa tới cơ hội để bùng nổ về mọi mặt. Đặc biệt là trên phương diện tài chính, tiền bạc. 

Người tuổi Tý vốn dĩ là người nhanh nhẹn, hoạt bát, có chí khí vươn lên và nhiều tham vọng. Do đó, ở quý 4 này khi được Cát tinh chiếu cố, người tuổi Tý nhanh chóng nắm bắt được thời cơ, phát huy hết khả năng của mình để phất lên nhanh chóng, lấy lại những gì đã mất trong thời gian trước đó. Cuộc sống của người tuổi Tý như được bước sang một trang mới, không phải quá lo lắng cho cơm áo gạo tiền, tiền bạc được rủng rỉnh hanh thông, sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều. Sự nghiệp cũng có những bước tiến xa hơn trước, gia đạo được hưng long, thịnh vượng.

2. Tử vi tuổi Thân năm 2023

Trong quý 4 vận trình của người tuổi Thân đạt tới đỉnh cao và ngày càng ổn định. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tài chính trôi chảy, công việc cũng được mở mang và cuộc sống thêm dư dả, sung túc hơn. Đặc biệt, ở trong quý này người tuổi Thân vừa có Thần tài chiếu cố vừa được quý nhân giúp đỡ nên có khó khăn gì cũng sẽ nhanh chóng vượt qua. Thử thách cũng chỉ là cơ hội để người tuổi Thân thêm bền tâm vững chí, đương đầu tốt hơn với những sóng gió về sau.

Luận tử vi tuổi Thân 2023 cho hay cùng với sự may mắn, người tuổi này vốn dĩ đã là người có sự quyết tâm cao độ, chăm chỉ và nhạy bén với thời cuộc. Tất cả đều được hội tụ trong quý 4 năm 2023 giúp cho người tuổi Thân được công thành danh toại, vạn sự cát lành, thời kỳ hưng thịnh chính thức được mở ra. Dù mang tiền đi đầu tư ngắn hạn hay dài hạn thì người tuổi Thân cũng sẽ thu được những khoản tiền kếch xù. 

Đây cũng là thời điểm để bạn mở rộng công việc, tiến hành những dự định đã lên từ trước. Công việc buôn bán sẽ phát tài phát lộc, khách hàng đông đúc, nườm nượp ra vào, tạo điều kiện để tiền bạc tích lũy ngày càng lớn, tài sản phong phú và đủ đầy.

 

tử vi 2023 của 12 con giáp

 

3. Tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Con giáp may mắn tiếp theo trong quý 4 năm 2023 đó chính là người tuổi Tỵ. Những tháng đầu năm có thể nói vận may chung của người tuổi Tỵ khá lận đận và bấp bênh, có không ít khó khăn mà bạn phải đương đầu xử lý. Tuy nhiên, khi bước sang tháng của quý 4 thì có chuyển biến rõ rệt trên mọi phương diện. Càng làm thì càng ra tiền, hầu bao cứ thế lớn dần lên mà nằm ngoài cả sự mong đợi của người tuổi Tỵ.

Trong công việc cũng như cuộc sống, người tuổi Tỵ nổi bật với sự thông minh, lanh lợi, thích nghi được với mọi điều kiện khác nhau, tự lực tự cường. Tử vi 2023 tuổi Tỵ cho hay bước sang quý 4, người tuổi này có thêm quý nhân giúp đỡ nên sẽ phát huy được hết những khả năng của mình để cuộc sống được thăng hoa và viên mãn.

Mặc dù còn khá nhiều khó khăn, vất vả đang chờ đón người tuổi Tỵ nhưng bạn không hề nao núng trước những bất lợi ấy. May mắn tề tựu trong quý 4 sẽ là điều kiện thuận lợi để người tuổi Tỵ nhanh chóng đạt được thành công, công việc thuận buồm xuôi gió. Nếu biết tích lũy tiền bạc, kinh nghiệm thì chắc hẳn những khó khăn sau này chỉ giúp người tuổi Tỵ thêm phần vững chãi, mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

4. Tử vi tuổi Dần năm 2023

Tài vận của người tuổi Dần có những chuyển biến tích cực, khởi sắc đáng kể vào 3 tháng cuối năm của năm Quý Mão 2023. Đặc biệt là có những tình huống mang tính đột phá, bất ngờ xuất hiện mà ngay cả bạn cũng không thể ngờ tới. 

Người tuổi Dần vốn có tính cách mạnh mẽ, không ngại khó khăn, gian khổ và sẵn sàng thực hiện những gì tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình. Trong quý 4, nhờ có thêm yếu tố may mắn, Thần tài chiếu cố nên người tuổi Dần có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến sự nghiệp cũng như phát triển công việc. Nếu có mưu cầu danh lợi gì trong năm 2023 thì tuổi Dần nên thực hiện ở quý 4 này sẽ dễ dàng được toại nguyện, được cất nhắc lên vị trí đang phấn đấu.

Luận tử vi tuổi Dần 2023 nếu là người kinh doanh tự do thì có thể đầu tư mở rộng công việc ở quý này. Bạn sẽ kết giao thêm nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp, công việc hanh thông, trôi chảy. Kết quả là tiền vào như nước, khách hàng biết đến ngày càng đông hơn. Người tuổi Dần cũng có thể mang tiền đi đầu tư, hùn hạp chung vốn làm ăn với người khác để kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau.

Với những người tuổi Dần làm công ăn lương thì trong quý 4 này khả năng được tăng lương không còn xa xôi nữa. Kết quả làm việc của bạn được cấp trên công nhận, năng lực ngày càng được phát huy, vận trình hanh thông, rực rỡ.

5. Tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Chúc mừng những người tuổi Ngọ là con giáp cuối cùng lọt top 5 con giáp may mắn, vận số tươi sáng nhất quý 4 năm 2023. Người tuổi Ngọ vốn dĩ là người luôn vui vẻ, lạc quan và tích cực. Do đó, dù năm 2022 hay những tháng đầu năm 2023 đối xử với người tuổi Ngọ không được may mắn, tốt đẹp nhưng bạn không đánh mất đi ý chí, năng lực của bản thân cũng như không bao giờ buông bỏ. Nhờ lối sống tử tế, hòa đồng với mọi người mà người tuổi Ngọ cũng nhận được sự ưu ái và giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tử vi tuổi Ngọ 2023 dự đoán đến tháng 4 có thể là thời điểm thăng hoa, đỉnh cao nhất mà người tuổi Ngọ đang mong đợi. Dưới sự che chở, phù hộ của Thần tài cùng sự giúp sức của quý nhân, người tuổi Ngọ có thêm nhiều cơ hội để phát triển công việc. Những khó khăn trước đó hầu hết đều được xử lý gọn gàng, vận khí tăng cao như gấm thêu hoa. Đặc biệt là tiền bạc trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn bao giờ hết. Dù làm gì thì người tuổi Ngọ cũng kiếm được nguồn lợi nhuận đáng nể.

Con giáp này cũng rất biết cách quán xuyến công việc, quản lý tài sản và tiết kiệm tiền bạc. Bạn hiểu rằng những gì mình đạt được trong thời điểm này sẽ tạo nên bước đệm vững chắc để tạo nên thành công cho tương lai. Cuộc sống gia đình của người tuổi Ngọ vì thế cũng trở nên sung túc, chi tiêu thoải mái hơn trước.

Kết Luận: Sau khi luận giải chi tiết tử vi 12 con giáp năm 2023 về 5 con giáp may mắn trong quý 4. Bạn có nằm trong danh sách nêu trên hay không? Nếu có thì xin chúc mừng bạn đã được Thần tài ban phát tài lộc và may mắn. Hãy ứng dụng những cơ hội, phát huy khả năng của bản thân để có một quý 4 năm 2023 rực rỡ, lấp đầy hầu bao bằng những nguồn lợi nhuận dồi dào cũng như phát triển công danh sự nghiệp thăng tiến nhất.

Bạn hợp với màu nào

Kim

2023 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December